Mynd af Reykjabúið ehf

Reykjabúið ehf



Það er gaman að elda kalkún, því möguleikar í fyllingum og meðlæti eru óendanlega margir. Á síðunni okkar eru ótal uppskriftir og ítarlegar leiðbeiningar um matreiðslu.

Kjötið er fitusnautt, létt í maga og án nokkurra aukaefna.



Heimaverslun

ATH BREYTTUR OPNUNARTÍMI Í JÚNÍ

Á REYKJUM HÖFUM VIÐ OPIÐ SÍÐDEGIS
ALLA MIÐVIKUDAGA OG FIMMTUDAGA, KL. 16:00 TIL 18:00.

Þar fæst hvort tveggja ferskt og frosið kjöt; heilir kalkúnar, bringur, hakk, strimlar, álegg o.fl. Við látum vinna allt kjöt fyrir okkur hjá viðurkenndum íslenskum kjötvinnsluaðilum.

Allar vörur í heimaversluninni eru sérmerktar Kalkúnninn okkar. Þannig er lögð áhersla á að allar okkar vörur eru úr íslensku hráefni, kalkún sem ræktaður er af Reykjabúinu. Allar pakkningar eru merktar með rekjanleikanúmeri búsins, þar sem sjá má úr hvaða eldishópi fuglinn kemur og í hvaða húsi hann hefur verið alinn.



Employees

Jón Magnús Jónsson

Framkvæmdastjóri
reykjabuid@kalkunn.is

Kort

c