Mynd af Kopar Restaurant ehf

Kopar Restaurant ehf

Veitingastaður



Við leggjum áherslu á heimafengið hráefni og leitum jafnt til lands og sjávar í þeim efnum. Við gætum þó átt það til að leita til vina okkar í Norður-Evrópu til að viðhalda fjölbreyttu úrvali þegar framboð á innlendu hráefni er minna. Við leggjum mikið upp úr því að nostra við hráefnið svo að það njóti sín sem best. Ekki of flókið — bara akkúrat.



Staðurinn tekur 120-130 manns og skiptist í tvær hæðir. Hægt er að rúma um 60-70 gesti á neðri hæðinni og 50-60 á efri hæðinni. Vinsamlega athugið að hópar sem eru 12 manns eða fleiri þurfa að panta fyrir fram af hópmatseðli.



We emphasize on local and sustainable Icelandic produce whenever possible. During the roughest season we confine us to the North Atlantic area. We believe that simplicity is the key to serve a hearty and delicious meal celebrated by the locals and tourists alike.



The restaurant accommodates 90 people spread over two floors. A group of 40 – 60 can occupy a single floor. Please note, parties of 12 or larger must choose from a prix fix menu. You can find them under menus.



Starfsmenn

Ásta Guðrún Óskarsdóttir

Eigandi / framkvæmdastjóri
asta@koparrestaurant.is

Ylfa Helgadóttir

Eigandi / yfirmatreiðslumaður
ylfa@koparrestaurant.is
c