Mynd af Kolabrautin

Kolabrautin




Kolabrautin er nútímalegur veitingastaður þar sem íslenskt úrvals hráefni er matreitt samkvæmt aldalöngum matarvenjum frá Miðjarðarhafinu.

Kolabrautin státar af eintöku útsýni og tekur allt að 180 manns í sæti. Yfirmatreiðslumaður er Leifur Kolbeinsson og veitingastjóri er Guðni Hrafn Grétarsson.

Hvort sem þú vilt njóta fordrykkjar fyrir málsverðinn eða fá þér drykk áður eða eftir að þú nýtur listarinnar í Hörpu þá er bar Kolabrautarinnar fullkominn viðkomustaður. Stolt þessa glæsilega bars sem er á mörgum stöllum eru kokkteilarnir en þess má geta að bar Kolabrautarinnar var valinn besti kokkteilbarinn árið 2012 af Reykjavík Grapevine.



Kolabrautin is a modern restaurant where the exquisite selection of Icelandic ingredients blends beautifully with the best of Mediterranean cuisine.

Kolabrautin is a modern restaurant where the exquisite selection of Icelandic ingredients blends beautifully with the best of Mediterranean cuisine.

The heart of Kolabrautin is its kitchen, and the fiery furnace of the coal oven at its centre. The magnificent view will add a magical touch to your evening, while you enjoy the enticing à la carte menu and an ambitious wine list from the New World. The restaurant offers seating for up to 180 people. Head chef is Leifur Kolbeinsson.

Meanwhile, Kolabrautin’s multi-level bar prides itself on a range of wonderful, exotic cocktails. So whether you want to enjoy an apertif before your meal - or just have drinks and snacks before or after your Harpa event - it’s the perfect place to relax.



Smurstöðin er glænýr og spennandi veitingastaður á jarðhæð Hörpu þar sem íslenskt hráefni er í aðalhlutverki.

Helsta áhersla staðarins er á smurbrauð með nýnorrænu yfirbragði en undirbúningur hefur verið í samvinnu við veitingastaðinn Almanak í Kaupmannahöfn.

Sigurður Ívar Sigurðsson er yfirmatreiðslumaður Smurstöðvarinnar og stendur til að nýta allt það ferskasta og besta úr íslenskri náttúru í smurbrauðið hverju sinni.

Hægt er að panta smurbrauð áður en tónleikar hefjast og maturinn bíður eftir þér í hléi eða eftir tónleika. Talaðu við þjónana okkar í Hörpu og þeir taka niður pöntunina þína.




Smurstöðin is an exciting, newly opened restaurant at the ground floor of Harpa. Smurstöðin only uses Icelandic grown and harvested ingredients which are the cream of crop at any given time.

Open faced sandwiches in the style of the New Nordic Cuisine Movement, are the main fare at Smurstöðin.

The foundation of the menu was developed in close collaboration with Almanak restaurant in Copenhagen and the Danish chef, Claus Meyer, who co-founded the gourmet restaurant Noma, which holds two Michelin stars.

You can order a sandwich before a show that will be waiting for you in the interval or after the show. Approach our waiters at Harpa and they will happily take your order.



Aðrar skráningar

Smurstöðin
Austurbakki 2, 101 Reykjavík

Starfsmenn

Páll Hjálmarsson

Framkvæmdastjóri
pallh@harpa.is

Kort

c