GPG Seafood ehf
fiskvinnsla, útgerð
GPG Seafood hefur starfað á Húsavík og víðar í ýmsum myndum
frá 1997, en rætur fyrirtækisins og forvera þess liggja allt aftur til
1963 þegar fjölskyldufyrirtækið Korri var stofnað á Húsavík um
útgerð og saltfiskvinnslu.
Starfsstöðvar
Húsavík
– útgerð
– saltfiskvinnsla
– fiskþurrkun
Raufarhöfn
– frysting uppsjávarfisks
– hrognavinnsla
Stykkishólmur (dótturfyrirt. Þórsnes)
– útgerð
– saltfiskvinnsla
Bakkafjörður
– saltfiskvinnsla
– hrogn
– útgerð
Höfuðstöðvar GPG Sefood og stærstur hluti starfseminnar er á Húsavík og þar liggja rætur fyrirtækisins og saga þess.
Starfsemin á Húsavík
– bátaútgerð
– saltfiskvinnsla
– fiskþurrkun
Auk afla af eigin bátum kaupir fyrirtækið hráefni á fiskmörkuðum til vinnslunnar. Við þau innkaup er lögð áhersla á ferskleika og gæði þessi hráefnis sem keypt er til vinnslunnar. Saltfiskvinnsla fyrirtækisins er hefðbundin og áherslan í vinnslunni á gæði vörunnareins og í allri starfseminni.
– Saltfiskvinnsla
– Fiskþurrkun
– Fyrsta flokks tækjakostur og aðstaða
– Framleiðum það besta úr því besta
– Áhersla á gæði
GPG Seafood lítur á hlutverk sitt í samfélaginu út frá víðum grunni, ekki aðeins sem vinnuveitanda og mikilvægan hlekk í atvinnulífinu, heldur einnig sem hluta af samfélagi á breiðari grundvelli.
Fyrirtækið tekur þátt í ýmsum verkefnum í heimabyggð, svo sem íþrótta- og æskulýðsstarfi og fleiri samfélagsbætandi verkefnum.
Við lítum á það sem skyldu okkar að styðja við og bæta það samfélagið þar sem við störfum.
Starfsmenn
Gunnlaugur Karl Hreinsson
StjórnarformaðurGunnar Gíslason
FramkvæmdastjóriÞóra Jónasdóttir
Bókari